Giới thiệu

Chúng ta là ai?

SEO Building có trụ sở chính tại Hà Nội và mang đến nhiều năm kinh nghiệm cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị và vị trí công cụ tìm kiếm, bao gồm Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, Tiếp thị truyền thông xã hội và hầu hết các hình thức quảng cáo và tiếp thị. Cho dù đó là thiết kế trang web hay bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác liên quan đến thương hiệu và tạo khách hàng tiềm năng, SEO Building luôn đi đầu trong các chiến lược cắt giảm và sáng tạo.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng để khách hàng của chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của họ một cách hiệu quả. Chúng tôi cố gắng đạt được các mối quan hệ kinh doanh lâu dài với tất cả các khách hàng và chỉ tập trung vào ROI của họ. Tất cả các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi là kết quả của quan hệ đối tác chiến lược lâu dài, dẫn đến việc chúng tôi trở thành “một cửa” cho khách hàng của mình.

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi chuyên biến khách truy cập thành chuyển đổi, khách hàng tiềm năng, bán hàng và ROI cao.

Chúng tôi làm hai việc và chúng tôi làm chúng cực kỳ tốt:

1. Tăng Lưu lượng truy cập Trang web 2. Biến khách truy cập thành doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng, dẫn đến ROI cao.

Tiếp thị trực tuyến có nhiều hương vị. Chúng tôi kết hợp SEO, PPC, Truyền thông xã hội và thiết kế web theo định hướng chuyển đổi, thành một chiến dịch động mang lại kết quả lâu dài. Không còn khói và gương, bạn sẽ biết ROI của mình là bao nhiêu.